Công ty Trường Thịnh Phát là công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế xây dựng tại Bình Thuận. Với phương châm uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý đã góp phần làm nên thương hiệu Trường Thịnh Phát.

Công ty Trường Thịnh Phát luôn luôn tự hào và tự tin về năng lực của mình để đem đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn có được một ngôi nhà như mơ ước. Thiết kế nhà đẹp theo chuẩn phong thủy khoa học, phù hợp theo mọi hướng nhà.

Công ty thiết kế xây dựng tại Bình Thuận uy tín

Công ty thiết kế xây dựng tại Bình Thuận

Thiết kế xây dựng tại Bình Thuận, một tác phẩm kiến trúc đẹp đều gắn liền với công sức lao động miệt mài của đội ngũ thiết kế bao gồm; kiến trúc sư, kỹ sư, cùng với đó là trí tuệ, kinh nghiệm. Tác phẩm kiến trúc đẹp, hoàn hảo bao nhiêu thì sự lao động cống hiến trí tuệ của đội ngũ thiết kế dành cho công trình nhiều bấy nhiêu.

Công ty Trường Thịnh Phát, nơi tập trung của những kiến trúc sư có kinh nghiệm, tài năng sẽ đem trí tuệ, sức lực để hoàn thành cho quý khách một bản thiết kế nhà đẹp như ý, để ngôi nhà của quý khách trở thành tác phẩm hoàn hảo mà ai cũng trầm trồ khen ngợi.

Kiến tạo không gian đẹp và bền vững là phương châm làm việc của đội ngũ thiết kế tại công ty Trường Thịnh Phát, để đáp lại khoản tiền mà quý khách bỏ ra một cách xứng đáng.

Yêu cầu đối với thiết kế xây dựng tại Bình Thuận

– Đáp ứng yêu cầu của nhiệm vụ thiết kế. Phù hợp với nội dung dự án đầu tư xây dựng được duyệt, qui hoạch xây dựng, cảnh quan kiến trúc, điều kiện tự nhiên, văn hóa – xã hội tại khu vực xây dựng.

– Nội dung thiết kế xây dựng công trình phải đáp ứng yêu cầu của từng bước thiết kế.

– Tuân thủ tiêu chuẩn áp dụng, qui chuẩn kĩ thuật, qui định của pháp luật về sử dụng vật liệu xây dựng. Đáp ứng yêu cầu về công năng sử dụng, công nghệ áp dụng (nếu có). Bảo đảm an toàn chịu lực, an toàn trong sử dụng, mĩ quan. Bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng, chống cháy, nổ và điều kiện an toàn khác.

– Có giải pháp thiết kế phù hợp và chi phí xây dựng hợp lí. Bảo đảm đồng bộ trong từng công trình và với các công trình liên quan. Bảo đảm điều kiện về tiện nghi, vệ sinh, sức khỏe cho người sử dụng. Tạo điều kiện cho người khuyết tật, người cao tuổi, trẻ em sử dụng công trình.

– Khai thác lợi thế và hạn chế tác động bất lợi của điều kiện tự nhiên. Ưu tiên sử dụng vật liệu tại chỗ, vật liệu thân thiện với môi trường.

– Thiết kế xây dựng phải được thẩm định, phê duyệt theo qui định, trừ trường hợp pháp luật qui định.

– Nhà thầu thiết kế xây dựng tại Bình Thuận phải có đủ điều kiện năng lực phù hợp với loại, cấp công trình và công việc do mình thực hiện.

Tại sao bạn nên chọn đơn vị thiết kế xây dựng tại Bình Thuận trọn gói?

Đơn vị thiết kế xây dựng tại Bình Thuận trọn gói sẽ giúp bạn lựa chọn được kiểu thiết kế ưng ý với bản thân. Đem đến những ý tưởng độc đáo, mới lạ, bắt kịp xu hướng thiết kế. Đồng thời, đơn vị xây dựng trọn gói sẽ đưa ra các lời khuyên hữu ích trong suốt quá trình thiết kế và thi công ngôi nhà.

Bên cạnh điểm mạnh về thiết kế, đơn vị xây dựng trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức. Bạn không mất thời gian cho các giấy tờ cấp phép xây dựng, không phải miệt mài đi tìm nguyên vật liệu chất lượng với giá cả phải chăng, không tốn công sức giám sát công trình,…

Lựa chọn xây dựng trọn gói là cách giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí. Không giống với việc bạn tự tìm kiếm vật tư xây dựng, đội ngũ xây dựng trọn gói sẽ là người giúp bạn lựa chọn vật tư. Đồng thời kiểm soát được chi phí vật tư trong suốt quá trình thi công, tránh trường hợp tăng giá đột xuất. Điều mà bạn khó thể nào làm được khi tự mình tìm kiếm.

Công ty thiết kế xây dựng tại Bình Thuận uy tín

Lý do nên sử dụng dịch vụ thiết kế xây dựng tại Bình Thuận của Trường Thịnh Phát

Đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng

Mọi công trình xây dựng đều đòi hỏi tính an toàn rất cao. Bởi vì tất cả các công trình xây dựng đều được thi công xây dựng với nhiều mục đích khác nhau. Có thể dùng để ở, để làm việc, học tập,… Nếu yếu tố kỹ thuật không được đảm bảo, có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Một trong những giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ thiết kế xây dựng của Trường Thịnh Phát.

Tiết kiệm tối đa về chi phí

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế xây dựng của Trường Thịnh Phát, khách hàng vừa đảm bảo được chất lượng công trình xây dựng, vừa tiết kiệm được chi phí thi công. Vì khi được sự tư vấn chính xác về thiết kế của công ty chúng tôi, khách hàng sẽ chọn được những mẫu thiết kế vô cùng chi tiết, nên việc xảy ra những vấn đề ngoài ý muốn là không hề có.

Tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực

Tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực cũng là một trong những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế xây dựng của công ty Trường Thịnh Phát. Bởi vì, khi có thiết kế phù hợp thì thời gian thi công xây dựng sẽ được đảm bảo hơn, biết phân bổ nguồn lực phù hợp nhất.

Lĩnh vực hoạt động của công ty thiết kế xây dựng tại Bình Thuận

Công ty Thiết kế xây dựng tại Bình Thuận của Trường Thịnh Phát ngày càng lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng. Chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động. Chúng tôi đã và đang khẳng định uy tín, thương hiệu của mình trong các lĩnh vực:

+ Xây dựng nhà các loại

+ Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan

+ Hoàn thiện công trình xây dựng

+ Lắp đặt hệ thống điện

+ Xây dựng công trình công ích

+ Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác

+ Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ

+ Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí

+ Lắp đặt hệ thống xây dựng khác

Phương châm hoạt động của công ty thiết kế xây dựng tại Bình Thuận

=> Cung cấp những mẫu thiết kế nhà phù hợp, chất lượng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

=> Xây dựng môi trường làm việc năng động – hiệu quả và nhiệt thành cho nhân viên trong công ty.

=> Phương châm hoạt động: “chuyên nghiệp – tận tâm và sáng tạo”

=> Thực hiện tư vấn dịch vụ, thi công xây dựng “ Hiệu quả – minh bạch – nhanh chóng ”.

=> Xây dựng mối quan hệ hợp tác bền đẹp giữa QUÝ KHÁCH HÀNG – CÔNG TY.

Đến với Công ty thiết kế xây dựng tại Bình Thuận, quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tư vấn thiết kế từ những người có chuyên môn cao & có tâm huyết với nghề. Rất nhiều khách hàng đánh giá cao về Cty thiết kế Trường Thịnh Phát nhờ vào phong cách làm việc chuyên nghiệp & nhanh gọn của chúng tôi. Hãy liên hệ với Công ty thiết kế xây dựng Trường Thịnh Phát để chúng tôi tư vấn cho quý khách nhé.

Một số mẫu thiết kế nhà ở của công ty thiết kế xây dựng tại Bình Thuận

Một số mẫu thiết kế nhà ở của công ty thiết kế xây dựng

Một số mẫu thiết kế nhà ở của công ty thiết kế xây dựng

Một số mẫu thiết kế nhà ở của công ty thiết kế xây dựng

Một số mẫu thiết kế nhà ở của công ty thiết kế xây dựng

Một số mẫu thiết kế nhà ở của công ty thiết kế xây dựng

Một số mẫu thiết kế nhà ở của công ty thiết kế xây dựng

*** Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ ****

*** Công ty Trường Thịnh Phát ***

*** Hotline: 0908.646.555 – 0937.959.666 ***

Trường Thịnh Phát chuyên cung cấp các loại cừ tràm, cừ bạch đàn, cừ dừa, phên tre, thi công đóng cọc cừ tràm, thi công móng công trình, dịch vụ san lấp mặt bằng, dịch vụ vận tải hàng hoá, thiết kế xây dựng, cung cấp vật tư công trình….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index