Công ty thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng uy tín

Trường Thịnh Phát là công ty thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm hoạt động. Chúng tôi chuyên thiết kế xây dựng nhà đẹp, thiết kế nội thất cho các công trình nhà phố, căn hộ, biệt thự….. Chúng tôi luôn gửi đến cho khách hàng những bản thiết kế đẹp nhất, hiện đại, phù hợp phong thủy và yêu cầu của gia chủ.

Công ty thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng uy tín

Thiết kế xây dựng là gì?

Thiết kế xây dựng (Construction Design) được hiểu là việc tạo ra các bản vẽ, quy ước sáng tạo từ đó triển khai, xây dựng nên các công trình kiến trúc trong tương lai. Thiết kế xây dựng giúp biến các ý tưởng trên bản vẽ thành hiện thực nhằm hoàn thành các công trình xây dựng đẹp, chắc chắn. Đây là bước cơ sở của hoạt động thi công xây dựng nên đòi hỏi có những yêu cầu nhất định.

Thiết kế xây dựng bao gồm thiết kế sơ bộ, thiết kế cơ sở, thiết kế kĩ thuật, thiết kế bản vẽ thi công và các bước thiết kế khác (nếu có) theo thông lệ quốc tế.

Thiết kế xây dựng có quy mô lớn hoặc nhỏ tùy theo dự án được đầu tư lớn hay nhỏ. Có thể kể đến các dự án thiết kế trong xây dựng cơ sở hạ tầng hay các thiết kế xây dựng dân dụng như: thiết kế nhà ở, thiết kế trường học, thiết kế biệt thự, thiết kế toà nhà văn phòng,…

Yêu cầu đối với thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng

– Đáp ứng yêu cầu của nhiệm vụ thiết kế. Phù hợp với nội dung dự án đầu tư xây dựng được duyệt, qui hoạch xây dựng, cảnh quan kiến trúc, điều kiện tự nhiên, văn hóa – xã hội tại khu vực xây dựng.

– Nội dung thiết kế xây dựng công trình phải đáp ứng yêu cầu của từng bước thiết kế.

– Tuân thủ tiêu chuẩn áp dụng, qui chuẩn kĩ thuật, qui định của pháp luật về sử dụng vật liệu xây dựng. Đáp ứng yêu cầu về công năng sử dụng, công nghệ áp dụng (nếu có). Bảo đảm an toàn chịu lực, an toàn trong sử dụng, mĩ quan. Bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng, chống cháy, nổ và điều kiện an toàn khác.

– Có giải pháp thiết kế phù hợp và chi phí xây dựng hợp lí. Bảo đảm đồng bộ trong từng công trình và với các công trình liên quan. Bảo đảm điều kiện về tiện nghi, vệ sinh, sức khỏe cho người sử dụng. Tạo điều kiện cho người khuyết tật, người cao tuổi, trẻ em sử dụng công trình.

– Khai thác lợi thế và hạn chế tác động bất lợi của điều kiện tự nhiên. Ưu tiên sử dụng vật liệu tại chỗ, vật liệu thân thiện với môi trường.

– Thiết kế xây dựng phải được thẩm định, phê duyệt theo qui định, trừ trường hợp pháp luật qui định.

– Nhà thầu thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng phải có đủ điều kiện năng lực phù hợp với loại, cấp công trình và công việc do mình thực hiện.

Trường Thịnh Phát – Công ty thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín

Trường Thịnh Phát tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nhà được khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Trong suốt hơn 10 năm phát triển, Trường Thịnh Phát đã hoàn thành hàng ngàn dự án lớn nhỏ tại Đà Nẵng. Bao gồm cả những dự án biệt thự cao cấp cho tới những căn cấp 4 bình dân. Mỗi công trình được thiết kế riêng bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm và chuyên môn nhằm đem tới những không gian hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Các dịch vụ thiết kế nhà mà Trường Thịnh Phát đang triển khai:

 • Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, minimalist, vintage, retro,…
 • Thiết kế kiến trúc ngoại thất, phối cảnh 2D, 3D cho chung cư, nhà phố, nhà ống, văn phòng, biệt thự, nhà kết hợp kinh doanh,…
 • Thi công nhà ở theo bản vẽ có sẵn hoặc do chính KTS của Trường Thịnh Phát thiết kế: thi công nội – ngoại thất, xây thô, hoàn thiện nội thất,…với diện tích lớn nhỏ khác nhau.
 • Tu sửa nhà cũ thành nhà mới.
 • Quy hoạch mặt bằng đô thị sân vườn, cảnh quan, khách sạn, nội thất,…

Khi lựa chọn Trường Thịnh Phát, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ theo quy trình làm việc chuyên nghiệp bởi đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo. Vì vậy, quý khách có thể an tâm về mặt tiến độ cũng như chất lượng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng uy tín

Lĩnh vực hoạt động của công ty thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng

Công ty Thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng của Trường Thịnh Phát ngày càng lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng. Chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động. Chúng tôi đã và đang khẳng định uy tín, thương hiệu của mình trong các lĩnh vực:

 • Xây dựng nhà các loại
 • Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan
 • Hoàn thiện công trình xây dựng
 • Lắp đặt hệ thống điện
 • Xây dựng công trình công ích
 • Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác
 • Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ
 • Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí
 • Lắp đặt hệ thống xây dựng khác

Phương châm hoạt động của công ty thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng

 • Cung cấp những mẫu thiết kế nhà phù hợp, chất lượng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.
 • Xây dựng môi trường làm việc năng động – hiệu quả và nhiệt thành cho nhân viên trong công ty.
 • Phương châm hoạt động: “chuyên nghiệp – tận tâm và sáng tạo”
 • Thực hiện tư vấn dịch vụ, thi công xây dựng “ Hiệu quả – minh bạch – nhanh chóng ”.
 • Xây dựng mối quan hệ hợp tác bền đẹp giữa QUÝ KHÁCH HÀNG – CÔNG TY.

Đến với Công ty thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng, quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tư vấn thiết kế từ những người có chuyên môn cao & có tâm huyết với nghề. Rất nhiều khách hàng đánh giá cao về Cty thiết kế Trường Thịnh Phát nhờ vào phong cách làm việc chuyên nghiệp & nhanh gọn của chúng tôi. Hãy liên hệ với Công ty thiết kế xây dựng Trường Thịnh Phát để chúng tôi tư vấn cho quý khách nhé.

Mục tiêu của công ty thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng

 • Tạo ra nhiều kiểu nhà phố đẹp, với mẫu thiết kế mới lạ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Luôn cập nhật những kiến trúc mới, cũng như kiểu nhà đẹp để làm hài lòng quý khách.
 • Chiến lược phát triển bền vững. Luôn nhắm đến phục vụ khách hàng.
 • Luôn nỗ lực không ngừng để vươn đến trở thành công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế – xây dựng nhà phố, biệt thự, khách sạn, thiết kế thi công nội thất,… tại Việt Nam.

Một số mẫu thiết kế nhà ở của công ty thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng

Một số mẫu thiết kế nhà ở của công ty thiết kế xây dựng

Một số mẫu thiết kế nhà ở của công ty thiết kế xây dựng

Một số mẫu thiết kế nhà ở của công ty thiết kế xây dựng

Một số mẫu thiết kế nhà ở của công ty thiết kế xây dựng

Một số mẫu thiết kế nhà ở của công ty thiết kế xây dựng

Một số mẫu thiết kế nhà ở của công ty thiết kế xây dựng

*** Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ ****

*** Công ty Trường Thịnh Phát ***

*** Hotline: 0908.646.555 – 0937.959.666 ***

Trường Thịnh Phát chuyên cung cấp các loại cừ tràm, cừ bạch đàn, cừ dừa, phên tre, thi công đóng cọc cừ tràm, thi công móng công trình, dịch vụ san lấp mặt bằng, dịch vụ vận tải hàng hoá, thiết kế xây dựng, cung cấp vật tư công trình….

0967483714