Bảng báo giá đá hộc tại Bạc Liêu

Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá đá hộc tại Bạc Liêu bao gồm thị trường, nguồn cung và cầu, chất lượng đá hộc, khoảng cách vận chuyển, địa điểm sản xuất. Do đó, việc tìm hiểu – so sánh giá đá hộc từ nhiều nhà cung cấp sẽ giúp khách hàng chọn được giá tốt nhất và chất lượng đá hộc phù hợp cho dự án của mình.

Đá hộc do công ty Trường Thịnh Phát cung cấp đến nhiều dự án tại đây, đã & đang được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất. Liên hệ qua hotline để nhận tư vấn kĩ hơn: 0908.646.555 – 0937.959.666

>>>Bảng báo giá đá xây dựng 0x4 tại Bạc Liêu

bang gia da hoc

Bảng báo giá đá hộc tại Bạc Liêu

STT CHI TIẾT SẢN PHẨM ĐVT ĐƠN GIÁ
(đồng/m3)
1 Đá 1×2 xanh M3 415.000
2 Đá 1×2 đen M3 280.000
3 Đá mi bụi M3 240.000
4 Đá mi sàng M3 265.000
5 Đá 0x4 loại 1 M3 260.000
6 Đá 0x4 loại 2 M3 235.000
7 Đá 4×6 M3 280.000
8 Đá 5×7 M3 280.000

Đá hộc có màu sắc và độ bóng khác nhau không?

Tất nhiên là Có, đá hộc có thể có nhiều màu sắc & độ bóng khác nhau tùy thuộc vào nguồn gốc – tính chất của từng loại đá hộc. Một số loại đá hộc có màu xám trung bình đến đen, trong khi đó một số loại khác có màu xanh, trắng, vàng, đỏ hoặc nâu.

Độ bóng của loại đá này cũng có thể khác nhau, phụ thuộc vào mức độ mài & đánh bóng. Một số loại đá hộc được đánh bóng rất mịn để tạo ra bề mặt bóng láng, trong khi đó, một số loại khác có bề mặt không đánh bóng, tạo ra vẻ đẹp tự nhiên và thô mộc.

Ngoài ra, màu sắc & độ bóng của đá hộc cũng có thể thay đổi theo thời gian, điều kiện sử dụng, do đó, nếu bạn lựa chọn sử dụng đá hộc trong thiết kế của mình, cần cân nhắc – chọn loại đá phù hợp để đảm bảo sự đẹp mắt và bền vững của sản phẩm.

Đá hộc có phù hợp để sử dụng cho các công trình xây dựng lớn không?

Có, đá hộc là một trong những loại đá tự nhiên có độ bền cao – độ cứng tốt, làm cho nó rất phù hợp để sử dụng cho các công trình xây dựng lớn như cầu, đường cao tốc, đập thủy điện, nhà máy và các công trình xây dựng khác. Đá hộc được sử dụng rộng rãi trong xây dựng vì tính chất đặc biệt của nó, bao gồm:

  • Độ bền cao: Đá hộc có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt => nó rất phù hợp để sử dụng cho các công trình xây dựng lớn và đòi hỏi sức chịu tải cao.

  • Độ cứng tốt: Đá hộc có độ cứng cao, giúp nó chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài như mưa, gió, nắng, độ ẩm, ăn mòn, va đập.

  • Tính thẩm mỹ: Đá hộc có màu sắc đa dạng, giúp cho sản phẩm hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao, thích hợp cho các công trình kiến trúc và xây dựng công nghiệp.

Tuy nhiên, việc sử dụng đá hộc cho các công trình xây dựng lớn cũng cần phải cân nhắc các yếu tố khác như chi phí, vận chuyển, đánh giá chất lượng đá để đảm bảo rằng đá hộc sẽ được sử dụng một cách hiệu quả – bền vững trong các công trình xây dựng.

>>>Giá cát đá xây dựng năm 2023 tại Bạc Liêu

Đá hộc có giá thành cao hơn so với các loại đá xây dựng khác không?

Đá hộc là một loại đá quý, được coi là đá xây dựng có giá trị cao, do đó giá thành của nó thường cao hơn so với nhiều loại đá xây dựng khác. Tuy nhiên, giá thành của đá hộc còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như độ hiếm, địa điểm khai thác, quy trình sản xuất, vận chuyển, đánh bóng và sử dụng.

Nếu so sánh với các loại đá xây dựng thông thường như đá granit, đá vôi, đá cẩm thạch, thì đá hộc thường có giá thành cao hơn. Tuy nhiên, đá hộc lại có đặc tính độc đáo & độ bền cao hơn, làm cho nó được sử dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc, cầu đường, các công trình công nghiệp lớn, do đó giá trị sử dụng của nó cũng cao hơn.

Nếu bạn quan tâm đến giá thành của đá hộc và muốn mua đá hộc xây dựng với giá tốt nhất, bạn có thể tham khảo các nhà cung cấp uy tín, tìm hiểu về chất lượng đá và các yếu tố liên quan đến vận chuyển, lắp đặt để đưa ra quyết định đúng đắn.

bang bao gia da hoc chinh hang

Các loại đá hộc nổi tiếng và được sử dụng phổ biến trong xây dựng tại Bạc Liêu là gì?

Đá hộc Carrara:

Đá hộc này được biết đến với màu trắng tinh khiết – độ bóng cao. Đá hộc Carrara được sử dụng rộng rãi trong kiến trúc cổ điển, nghệ thuật và các công trình hiện đại.

Đá hộc Nero Marquina:

Đá hộc này có màu đen sâu. Nó được sử dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc cao cấp và nghệ thuật.

Đá hộc Verde Guatemala:

Đá hộc này có màu xanh lá cây. Nó được sử dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc, như các bức tượng, đài phun nước và các tòa nhà hiện đại.

Đá hộc Rojo Alicante:

Đá hộc này có màu đỏ đậm. Nó được sử dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc cổ điển và hiện đại.

Đá hộc Crema Marfil:

Đá hộc này có màu be. Nó được sử dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc hiện đại và cổ điển.

Ứng dụng của đá hộc trong kiến trúc là gì?

Đá hộc được sử dụng rộng rãi trong kiến trúc như là vật liệu xây dựng và trang trí. Dưới đây là một số ứng dụng của đá hộc trong kiến trúc:

Sàn nhà: Đá hộc được sử dụng làm sàn nhà trong các tòa nhà hiện đại và kiến trúc cổ điển. Nó có độ bền cao, làm cho sàn nhà trông sang trọng và đẳng cấp.

Bậc thang: Đá hộc được sử dụng để làm bậc thang trong các tòa nhà cao cấp. Nó có độ bền cao & độ bóng sáng tự nhiên tạo cho bậc thang một vẻ đẹp tinh tế – sang trọng.

Tường: Đá hộc được sử dụng để lát tường trong các công trình kiến trúc cổ điển hiện đại. Nó có độ bền cao & khả năng chống thấm, tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời cho bức tường.

Lăng mộ và tượng: Đá hộc được sử dụng để chế tác lăng mộ – tượng. Nó có độ bền cao & độ bóng sáng tự nhiên giúp cho lăng mộ, tượng trông đẳng cấp và sang trọng.

Các tòa nhà hiện đại: Đá hộc được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà hiện đại như là vật liệu trang trí hoặc lát tường. Nó tạo nên vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho các công trình kiến trúc.

>>>Bảng giá đá xây dựng tại Bạc Liêu

Sự khác biệt giữa đá hộc và đá granit là gì?

Đá hộc và đá granit là hai loại đá tự nhiên khác nhau về tính chất, ứng dụng trong xây dựng. Dưới đây là sự khác biệt giữa đá hộc – đá granit:

Đặc điểm về cấu trúc:

Đá hộc có cấu trúc tinh thể vô định hình & không đồng nhất, trong khi đá granit có cấu trúc tinh thể đồng nhất.

Đặc điểm về màu sắc:

Đá hộc có màu sắc khác nhau, từ xám nhạt đến xám đậm, trong khi đá granit có màu sắc đa dạng, từ trắng đến đen, và có thể có các màu sắc đậm như đỏ, xanh và vàng.

Đặc điểm về độ bền:

Đá hộc có độ bền kém hơn so với đá granit, đặc biệt là độ bền với các tác động của nước và môi trường khắc nghiệt. Đá granit có độ bền cao, có thể chịu được các tác động mạnh.

Ứng dụng trong xây dựng:

Đá hộc thường được sử dụng trong các công trình xây dựng như tường – sàn nhà, trong khi đá granit được sử dụng nhiều hơn cho các ứng dụng trang trí như lát sàn, lát tường, bàn ăn, bàn làm việc & bậc thang.

Giá thành:

Đá hộc thường có giá thành thấp hơn so với đá granit, do đó được sử dụng rộng rãi hơn trong các công trình xây dựng.

da hoc ttp gia re

Đá hộc có mùi hôi không?

Có, đá hộc có thể có mùi khó chịu hoặc mùi hôi nhẹ. Mùi hôi này thường được gây ra bởi các hợp chất hữu cơ tồn tại trong đá, chẳng hạn như hydrocarbon và sulfide.

Tuy nhiên, mùi hôi này thường chỉ xuất hiện khi đá hộc mới được khai thác và cắt, sẽ dần dần thoát khỏi khi đá được lưu thông không khí. Để giảm thiểu mùi hôi, đá hộc thường được xử lý bằng các phương pháp khử mùi trước khi sử dụng trong xây dựng hoặc trang trí nội thất.

Đá hộc có màu trắng không?

Có, đá hộc có thể có màu trắng hoặc có sắc thái trắng. Điều này phụ thuộc vào nguồn gốc, thành phần hóa học của đá. Loại đá này được sử dụng rộng rãi trong kiến trúc – trang trí nội thất do có vẻ đẹp tinh khiết và sự sang trọng của màu trắng. Tuy nhiên, việc lựa chọn đá hộc trắng cũng phải cân nhắc đến độ cứng, độ bền của đá để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho công trình

Các công nghệ mới như CNC, laser có thể được sử dụng để chế tạo sản phẩm từ đá hộc không?

Có, công nghệ CNC và laser đã được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp đá tự nhiên, bao gồm cả đá hộc. Các máy CNC và máy laser cho phép chế tạo các sản phẩm từ đá hộc với độ chính xác cao và thiết kế tinh tế.

Các sản phẩm chế tạo từ đá hộc bằng công nghệ CNC và laser có thể là các mặt hàng trang trí nội thất, vật liệu xây dựng, cột trụ, bồn tắm, lavabo, bếp đá, tấm lót sàn, v.v. Ngoài ra, các công nghệ khác như mài, đánh bóng – cắt đá cũng được sử dụng để gia công và sản xuất các sản phẩm từ đá hộc.

Đá hộc có được sử dụng để sản xuất vật liệu xây dựng khác như gạch, bê tông, v.v. không?

Đá hộc không thường được sử dụng trực tiếp để sản xuất các vật liệu xây dựng như gạch, bê tông hay xi măng vì độ bền của đá hộc rất cao và việc gia công nó để trở thành các sản phẩm như vậy sẽ rất khó khăn, tốn kém.

Thay vào đó, đá hộc thường được sử dụng làm vật liệu xây dựng trực tiếp, chẳng hạn như tấm lót sàn, vách ngăn, tường rào, cột trụ, bồn tắm, lavabo, bếp đá, v.v.

Trong một số trường hợp, đá hộc có thể được sử dụng để sản xuất các sản phẩm nhỏ hơn, chẳng hạn như vật liệu lát mặt bếp, mặt tiền tủ, vách ngăn trang trí, tấm trang trí tường, v.v. Tuy nhiên, việc sử dụng đá hộc để sản xuất các vật liệu xây dựng lớn hơn như gạch hay bê tông không phải là phương án tối ưu và không được thực hiện thường xuyên.

>>>Báo giá đá 0x4, đá 1×2, đá 3×4, đá 4×6, đá mi sàng, đá mi bụi, đá hộc tại Bạc Liêu

Trường Thịnh Phát cung cấp đá hộc giá tốt nhất tại Bạc Liêu

Trường Thịnh Phát là một trong những nhà cung cấp đá hộc uy tín tại khu vực Miền Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác và cung cấp đá hộc. Chúng tôi cam kết cung cấp đá hộc chất lượng cao với giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.

Chúng tôi sở hữu các mỏ đá hộc tự nhiên tại các địa điểm khác nhau trên cả nước, đảm bảo nguồn cung đá hộc đa dạng & phong phú. Ngoài ra, công ty có sử dụng công nghệ khai thác và chế biến hiện đại, giúp tăng năng suất sản xuất – giảm chi phí, từ đó giúp giảm giá thành của sản phẩm.

Luôn đặt uy tín – chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Nếu bạn quan tâm, hãy gọi về đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn: 0908.646.555 – 0937.959.666

0908646555