Bảng báo giá đá xây dựng 0x4 tại Cà Mau

Để cung cấp thông tin chính xác hơn về bảng báo giá đá xây dựng 0x4 tại Cà Mau, bạn cần bổ sung các yếu tố như: vị trí của công trình, số lượng đá cần sử dụng, chất lượng đá, thời gian và các yếu tố khác.

Nếu bạn cần biết chi tiết hơn về bảng báo giá đá 0x4 Cà Mau ngay thời điểm hiện tại, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trường Thịnh Phát thông qua hotline: 0908.646.555 – 0937.959.666

van chuyen da 0x4 xay dung chat luong cao

>>> Bảng giá đá xây dựng tại Cà Mau

Bảng báo giá đá xây dựng 0x4 tại Cà Mau

STT CHI TIẾT SẢN PHẨM ĐVT ĐƠN GIÁ
(đồng/m3)
1 Đá 1×2 xanh M3 415.000
2 Đá 1×2 đen M3 280.000
3 Đá mi bụi M3 240.000
4 Đá mi sàng M3 265.000
5 Đá 0x4 loại 1 M3 260.000
6 Đá 0x4 loại 2 M3 235.000
7 Đá 4×6 M3 280.000
8 Đá 5×7 M3 280.000

Giấy chứng nhận chất lượng đá 0x4

Giấy chứng nhận chất lượng đá 0x4 là một trong những tài liệu quan trọng để khẳng định chất lượng sản phẩm được cung cấp bởi nhà cung cấp. Giấy chứng nhận này cần được cấp bởi các cơ quan chức năng và có thể được yêu cầu bởi khách hàng để đảm bảo sản phẩm đá 0x4 đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cần thiết.

Các yêu cầu chất lượng của đá 0x4 có thể khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng, các tiêu chuẩn kỹ thuật cụ thể của từng khách hàng. Tuy nhiên, một số tiêu chuẩn chung thường được sử dụng để đánh giá chất lượng của đá 0x4 bao gồm độ cứng, độ bền, độ hút nước, độ dẫn điện, độ dẫn nhiệt, độ xâm nhập của chất lỏng.

Để có được giấy chứng nhận chất lượng đá 0x4, nhà cung cấp cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định của cơ quan chức năng về chất lượng sản phẩm. Khách hàng có thể yêu cầu nhà cung cấp cung cấp các giấy tờ liên quan đến chất lượng sản phẩm như giấy chứng nhận chất lượng, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy kiểm định sản phẩm, các tài liệu liên quan khác để đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Đá 0x4 được khai thác từ đâu?

Đá 0x4 (hay còn gọi là đá granite) là loại đá tự nhiên được hình thành từ sự đông đặc của magma dưới bề mặt đất và sau đó bị chôn vùi dưới đất hàng triệu năm trước.

Để khai thác đá granite, người ta thường sử dụng các công cụ máy móc như máy khoan, máy cưa, máy đục để cắt, khoan và đục đá ra khỏi mỏ đá. Sau đó, đá được chuyển đến các nhà máy xây dựng để chế tác thành các sản phẩm như bề mặt đá granite, lát đá sân vườn, tấm đá trang trí & nhiều sản phẩm xây dựng khác.

Việc khai thác đá 0x4 cần phải được thực hiện cẩn thận để tránh gây ảnh hưởng đến môi trường và cộng đồng xung quanh.

>>> Báo giá đá 0x4, đá 1×2, đá 3×4, đá 4×6, đá mi sàng, đá mi bụi, đá hộc tại Cà Mau

Thị trường tại Cà Mau nhìn nhận về đá 0x4 như thế nào?

Đá 0x4 là một trong những loại vật liệu xây dựng phổ biến, được sử dụng rộng rãi tại Cà Mau, cũng như tại các địa phương khác trên toàn quốc. Các công trình xây dựng như nhà ở, cầu đường, khu công nghiệp, v.v. thường sử dụng đá 0x4 để san lấp mặt bằng hoặc xây dựng móng.

Thị trường đá 0x4 tại Cà Mau được đánh giá là khá ổn định, vì nhu cầu sử dụng đá xây dựng ở đây cũng như các vùng lân cận là khá lớn. Nhiều doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh đá 0x4 tại Cà Mau đã nâng cao chất lượng sản phẩm, cải thiện quy trình sản xuất và dịch vụ, tạo nên sự tin tưởng – yên tâm cho khách hàng trong việc lựa chọn đá 0x4 để sử dụng trong các công trình xây dựng.

Tuy nhiên, như ở bất kỳ thị trường nào khác, khi lựa chọn đá 0x4 để sử dụng trong công trình xây dựng tại Cà Mau, cần phải chú ý đến chất lượng, giá cả và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm để đảm bảo tính an toàn hiệu quả cho công trình.

Ngoài ra, cần tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến việc sử dụng – vận chuyển vật liệu xây dựng để tránh các rủi ro pháp lý, an toàn giao thông.

da 0x4 xay dung gia tot

Thành phần đá 0x4

Đá 0x4 là một loại đá xây dựng có kích thước hạt khoảng 0 đến 4mm, được sàng lọc – tách riêng theo kích thước để sử dụng trong các công trình xây dựng. Thành phần của chúng bao gồm các hạt đá tự nhiên có nguồn gốc từ đá vôi, đá granit, đá bazan, đá cuội, đá đen, đá đỏ, đá sông…

  • Khoảng 50-60% là hạt đá tự nhiên có kích thước từ 0 đến 4mm.
  • Khoảng 30-40% là hạt bụi đá hoặc cát đá có kích thước nhỏ hơn 0.075mm.
  • Phần còn lại là các chất đất, cát và chất khác.

Tùy vào mục đích sử dụng, một số đơn vị sản xuất còn có thể thêm các phụ gia như xi măng, phụ gia hóa chất để cải thiện tính chất vật lý và cơ học của đá 0x4 nhằm đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo tính chất ổn định của sản phẩm.

Các thông số cơ bản của đá 0x4

Các thông số cơ bản của đá 0x4 bao gồm:

Khối lượng riêng: Đá 0x4 có khối lượng riêng trung bình từ 1.3 đến 1.5 t/m3, tùy thuộc vào thành phần và nguồn gốc của đá.

Độ ẩm: Thông thường, đá 0x4 có độ ẩm thấp, từ 0.5% đến 2%.

Hệ số tồn dư: Hệ số tồn dư của đá 0x4 là tỷ lệ phần trăm của trọng lượng đá sau khi sàng lọc – tách bụi so với trọng lượng đá ban đầu. Độ tồn dư của đá 0x4 thông thường từ 30% đến 40%.

Độ tương đối: Độ tương đối là chỉ số thể hiện độ mịn và đồng đều của hạt đá. Đá 0x4 có độ tương đối thấp, từ 2.5 đến 2.8.

Cường độ nén: Cường độ nén của đá 0x4 phụ thuộc vào nguồn gốc và quá trình sản xuất, thông thường từ 100 đến 150 MPa.

Hàm lượng bụi: Đá 0x4 được sàng lọc và tách bụi nhưng vẫn có thể có một số lượng bụi đá nhỏ. Hàm lượng bụi đá 0x4 phải đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật về mức độ an toàn sức khỏe của người lao động và môi trường.

san lap mat bang bang da 0x4 xay dung

Ưu điểm của đá 0x4

Đá 0x4 (hay còn gọi là đá granite size 4) là loại đá tự nhiên được sử dụng rộng rãi trong xây dựng và trang trí nội ngoại thất nhờ vào các ưu điểm sau:

Đá 0x4 có độ cứng – độ bền rất cao, chịu được lực tác động mạnh, chống mài mòn, không bị biến dạng hay phân hủy dưới tác động của thời tiết và môi trường.

Với vẻ ngoài sang trọng, đá 0x4 có màu sắc đa dạng, độ bóng cao, làm cho không gian trở nên đẹp mắt hơn.

Đá 0x4 có kích thước đồng đều, dày đặc => đáp ứng được yêu cầu về cân nặng, giúp việc thi công trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Đá 0x4 có bề mặt bóng mịn, không thấm nước, không thấm dầu mỡ, giúp cho việc vệ sinh và bảo dưỡng trở nên đơn giản hơn.

Đá 0x4 có độ ma sát cao, không trơn trượt, đặc biệt thích hợp sử dụng ở các khu vực ướt như phòng tắm, hồ bơi, sân vườn.

Sử dụng đá 0x4 để xây dựng có gây nguy hiểm cho thợ thi công không?

Đá 0x4 là loại đá được đánh giá là không đủ chắc chắn để sử dụng trong xây dựng cấu trúc chịu tải hoặc trong các công trình yêu cầu tính an toàn cao. Việc sử dụng đá này trong xây dựng có thể gây nguy hiểm cho thợ thi công và người sử dụng sau này.

Đá 0x4 là loại đá có kích thước hạt nhỏ hơn so với đá xây dựng thông thường, thường được sử dụng để trộn với xi măng để tạo ra bê tông. Tuy nhiên, do kích thước hạt nhỏ và không đều, đá 0x4 không cung cấp độ bền và độ chắc chắn tốt cho cấu trúc, có thể dễ dàng gãy hoặc vỡ khi chịu tải trọng cao hoặc tác động bên ngoài.

Nếu sử dụng đá 0x4 trong xây dựng, có thể dẫn đến các vấn đề như:

  • Sự không đồng đều trong khối lượng, độ bền của vật liệu xây dựng, gây ra rủi ro cho cấu trúc.
  • Khả năng nứt và vỡ cao hơn trong quá trình xây dựng hoặc sau khi sử dụng.
  • Tạo ra bề mặt xấu và không đồng đều, làm giảm tính thẩm mỹ của công trình xây dựng.
  • Tăng chi phí bảo trì và sửa chữa sau này.

Do đó, không nên sử dụng đá 0x4 để xây dựng các cấu trúc chịu tải hoặc trong các công trình yêu cầu tính an toàn cao. Thay vào đó, nên sử dụng đá xây dựng thông thường có độ bền và chắc chắn cao hơn.

Nhà phân phối đá 0x4 đến tận công trình Cà Mau – Công ty Trường Thịnh Phát

Công ty Trường Thịnh Phát là một trong những doanh nghiệp cung cấp đá xây dựng uy tín, chất lượng tại khu vực Cà Mau. Để biết thông tin chi tiết về việc mua đá 0x4, giao hàng đến công trình tại Cà Mau, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty qua các kênh sau đây:

Công ty Trường Thịnh Phát sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giá cả, cũng như chính sách giao hàng đến Cà Mau. Đảm bảo sản phẩm đến tận nơi trong thời gian sớm nhất

Đặt mua đá 0x4 tại Trường Thịnh Phát

Để đặt mua đá 0x4 tại Trường Thịnh Phát, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web của Trường Thịnh Phát hoặc liên hệ trực tiếp với các chi nhánh của công ty để biết thêm thông tin về sản phẩm và báo giá.

Bước 2: Chọn loại đá 0x4 mà bạn muốn mua và số lượng cần thiết.

Bước 3: Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng, cung cấp thông tin về địa chỉ, số điện thoại và yêu cầu vận chuyển (nếu cần).

Bước 4: Thanh toán đơn hàng theo phương thức thanh toán được Trường Thịnh Phát cung cấp.

Bước 5: Chờ đợi sản phẩm được vận chuyển đến địa chỉ của bạn hoặc đến điểm thỏa thuận.

0967483714