Bảng báo giá đá xây dựng 0x4 tại An Giang

Bảng báo giá đá xây dựng 0x4 tại An Giang. Công ty Trường Thịnh Phát là một trong những đơn vị phân phối đá xây dựng uy tín, được nhiều khách hàng ở địa bàn này biết đến. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã xây dựng được một mạng lưới khách hàng rộng lớn, chuyên giao đá 0x4 với số lượng không giới hạn.

>>>> Giá cát đá xây dựng năm 2023 tại An Giang

bao gia da 0x4 xay dung gia tot nhat thi truong

Bảng báo giá đá xây dựng 0x4 tại An Giang

STT CHI TIẾT SẢN PHẨM ĐVT ĐƠN GIÁ
(đồng/m3)
1 Đá 1×2 xanh M3 415.000
2 Đá 1×2 đen M3 280.000
3 Đá mi bụi M3 240.000
4 Đá mi sàng M3 265.000
5 Đá 0x4 loại 1 M3 260.000
6 Đá 0x4 loại 2 M3 235.000
7 Đá 4×6 M3 280.000
8 Đá 5×7 M3 280.000

Tầm quan trọng của đá 0x4 đối với ngành xây dựng tại An Giang

Đá 0x4 là một trong những vật liệu xây dựng phổ biến, cần thiết trong ngành xây dựng tại An Giang. Với tính chất cơ học – hóa học ổn định, sản phẩm được sử dụng làm chất liệu xây dựng để tạo ra các công trình như đường, cầu, nhà xưởng, nhà cao tầng, bờ kè, công trình thủy lợi, đập, v.v…

Ưu điểm của chúng là khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, có tính năng chống thấm tốt, ít biến dạng khi tiếp xúc với nước hoặc môi trường khác. Đặc biệt, đá 0x4 được đánh giá là có khả năng chống chịu va đập, ăn mòn, tác động từ môi trường xung quanh, độ bền cao với thời gian, từ đó giúp cho công trình có thể sử dụng lâu dài & đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Vì vậy, đá 0x4 là vật liệu rất quan trọng, cần thiết trong ngành xây dựng tại An Giang, giúp tạo ra các công trình có tính thẩm mỹ cao, đảm bảo độ bền vững an toàn cho người sử dụng.

Đá 0x4 có khả năng chịu lực trọng tải tốt không?

Đá 0x4 có khả năng chịu lực trọng tải tốt, thường được sử dụng trong xây dựng các công trình có tải trọng lớn như cầu đường, sân bay, bến tàu… Tuy nhiên, chúng cũng cần được sử dụng đúng cách và tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật để đảm bảo tính an toàn cho công trình.

>>>> Báo giá đá 0x4, đá 1×2, đá 3×4, đá 4×6, đá mi sàng, đá mi bụi, đá hộc tại An Giang

Ưu điểm và ứng dụng của đá 0x4 đối với công trình tại An Giang

Chịu lực tốt: phù hợp với các công trình có yêu cầu về độ bền và chịu lực cao như cầu đường, bãi đỗ xe, sân bóng, sân tennis,…

Tính cơ học tốt: độ bền cao, chống mài mòn, chống va đập tốt, đảm bảo sự ổn định – an toàn cho công trình.

Tính thẩm mỹ: Đá 0x4 có màu sắc đẹp, phù hợp với các công trình kiến trúc, tạo nên vẻ đẹp sang trọng hiện đại cho công trình.

Dễ dàng lắp đặt: có kích thước đồng đều, dễ dàng lắp đặt, giảm thời gian và chi phí thi công.

Đa dạng ứng dụng: như lát đường, lát sân, xây tường, đổ móng, tạo cột bê tông,…

bang bao gia da 0x4 gia tot thi truong

Độ bền vững của đá 0x4

Độ bền vững của đá 0x4 phụ thuộc vào chất lượng, quy trình sản xuất của từng nhà cung cấp. Tuy nhiên, chúng thường được sản xuất từ các loại đá cứng & có độ bền cao, giúp nó đáp ứng tốt các yêu cầu về độ bền của công trình xây dựng.

Loại đá này cũng có khả năng chống mài mòn, chống trơn trượt, chịu được tác động của thời tiết, môi trường và các yếu tố khác trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, để đảm bảo độ bền vững của đá 0x4, cần chú ý đến quy trình sản xuất – lựa chọn nguồn gốc nguyên liệu đá, đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn => giảm thiểu tối đa các sai sót trong quá trình sản xuất.

Phân loại đá 0x4

Đá 0x4 sạch:

Là đá được sàng lọc qua các lưới sàng có kích thước nhỏ hơn 4mm, đá này có độ sạch cao, ít bụi, được sử dụng chủ yếu trong các công trình cần độ bền cao.

Đá 0x4 không sạch:

Là đá được sản xuất từ quá trình nghiền, có kích thước nhỏ hơn 4mm, đá này chứa nhiều bụi và cát, thường được sử dụng cho các công trình xây dựng chưa đòi hỏi độ bền cao.

Đá 0x4 loại lớn:

Là đá có kích thước lớn hơn 4mm, được sử dụng chủ yếu trong các công trình xây dựng đòi hỏi độ bền cao như cầu đường, bê tông cốt thép, kết cấu nhà xưởng…

>>> Báo giá đá 0x4, đá 1×2, đá 3×4, đá 4×6, đá mi sàng, đá mi bụi, đá hộc tại An Giang

Thành phần hóa học

Đá 0x4 là một loại đá tự nhiên, thành phần hóa học của nó phụ thuộc vào nguồn gốc và vị trí khai thác.

  • Silic (SiO2): chiếm tỷ lệ lớn trong thành phần đá 0x4, từ 60% đến 80%.
  • Alumina (Al2O3): chiếm từ 10% đến 20% trong thành phần đá 0x4.
  • FeO, Fe2O3, MgO, CaO, Na2O, K2O: các thành phần này có tỷ lệ nhỏ trong đá 0x4.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thành phần hóa học của đá 0x4 có thể khác nhau tùy vào từng nguồn khai thác và quá trình xử lý.

Đá 0x4 có những tiêu chuẩn cơ bản nào?

Tiêu chuẩn về kích thước:

Kích thước của đá 0x4 thường nằm trong khoảng từ 0mm đến 4mm. Tuy nhiên, có thể có sự khác biệt về kích thước cụ thể tùy thuộc vào từng nhà sản xuất, cũng như yêu cầu của khách hàng.

Tiêu chuẩn về độ mài mòn:

Đá 0x4 phải đảm bảo độ cứng – độ bền cao để chịu được lực ma sát và mài mòn trong quá trình sử dụng.

Tiêu chuẩn về độ tinh khiết:

Đá 0x4 phải được sản xuất từ nguyên liệu đá tự nhiên chất lượng cao, không chứa tạp chất độc hại, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người.

Tiêu chuẩn về độ thấm nước:

Đá 0x4 không được chứa quá nhiều khoảng trống giữa các hạt đá, để đảm bảo tính khô ráo, không thấm nước, chống thấm tốt trong quá trình sử dụng.

Tiêu chuẩn về độ đồng nhất:

Đá 0x4 phải đảm bảo độ đồng nhất về màu sắc, kích thước giữa các hạt đá, để đảm bảo tính thẩm mỹ cho các công trình xây dựng

cty ttp ke khai gia da xay dung hom nay

1 tấn đá 0x4 là bao nhiêu m3?

Đá 0x4 là loại đá có kích thước hạt từ 4mm đến 9.5mm. Vì vậy, để tính được số mét khối (m3) của 1 tấn đá 0x4 cần phải biết được khối lượng riêng (đơn vị: kg/m3) của đá này.

Tuy nhiên, khối lượng riêng của đá 0x4 có thể dao động tùy thuộc vào chủng loại, nguồn gốc đá. Trung bình, khối lượng riêng của đá 0x4 khoảng 1.4 tấn/m3.

Vì vậy, để tính được số mét khối của 1 tấn đá 0x4, ta có thể sử dụng công thức sau:

1 tấn = 1000 kg Vậy, 1 tấn đá 0x4 có thể chứa được: 1000 kg / (1.4 tấn/m3) = 714.29 lít = 0.71429 m3

Vậy, 1 tấn đá 0x4 tương đương với khoảng 0.71429 m3.

Phương tiện thường sử dụng để vận chuyển đá 0x4 là gì?

Phương tiện thường sử dụng để vận chuyển đá 0x4 là xe tải chở đá hoặc xe ben đổ đá. Tùy thuộc vào số lượng đá cần vận chuyển, khoảng cách di chuyển, các loại phương tiện khác nhau sẽ được sử dụng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, đối với các công trình cần lượng đá lớn, có thể sử dụng đến tàu chở đá để vận chuyển từ nơi sản xuất đến nơi sử dụng.

Công ty Trường Thịnh Phát nhập đá 0x4 xây dựng từ đâu?

Thông thường, nguồn cung cấp đá 0x4 xây dựng của Trường Thịnh Phát có thể đến từ các mỏ đá ở các địa phương trong nước, như Bình Dương, Đồng Nai, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam, và cả một số địa phương khác nữa.

Công trình thường sử dụng đá 0x4 với kích thước nào phổ biến?

Công trình sử dụng đá 0x4 với kích thước phổ biến thường là kích thước từ 5-20mm, tuy nhiên còn tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng của từng công trình mà có thể sử dụng các kích thước khác nhau.

Chi phí vận chuyển đá 0x4 đến công trình cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Chi phí vận chuyển đá 0x4 đến công trình sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như:

  • Khoảng cách giữa kho hàng đá & công trình: Khoảng cách càng xa thì chi phí vận chuyển sẽ càng cao.
  • Số lượng đá được đặt hàng: Số lượng càng lớn thì chi phí vận chuyển trên mỗi đơn vị sẽ giảm.
  • Phương tiện vận chuyển: Các loại phương tiện vận chuyển khác nhau (xe tải, container, tàu thủy) sẽ có chi phí vận chuyển khác nhau.
  • Thời gian giao hàng: Nếu yêu cầu giao hàng trong thời gian ngắn hoặc trong giờ làm việc ngoài giờ hành chính thì chi phí vận chuyển có thể tăng.
  • Điều kiện đường, môi trường: Điều kiện đường xá, môi trường giao thông cũng ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển.

Do đó, để tính toán chi phí vận chuyển đá 0x4, cần phải xem xét các yếu tố trên để đưa ra giá cả hợp lý.

Trường Thịnh Phát là đại lý cung cấp đá 0x4 đến địa bàn tỉnh An Giang

Trường Thịnh Phát cung cấp đá 0x4 thông qua các phương tiện vận chuyển như xe tải, xe container, tàu bè, đáp ứng nhu cầu vận chuyển đá 0x4 của khách hàng đến mọi địa điểm trong và ngoài tỉnh An Giang. Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp & kinh nghiệm, đảm bảo việc giao hàng đúng thời gian – chất lượng sản phẩm được bảo đảm.

0967483714