0908646555

Bảng báo giá đá xây dựng 0x4 TPHCM

Bảng báo giá đá xây dựng 0x4 tại TPHCM. Công ty Trường Thịnh Phát sở hữu một hệ thống kho bãi rộng lớn, được trang bị các thiết bị hiện đại tiên tiến nhất để đảm bảo việc lưu kho & vận chuyển sản phẩm một cách an toàn – tiện lợi nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ khâu tư vấn, báo giá cho đến việc vận chuyển và lắp đặt sản phẩm đá xây dựng tại công trình.

>>>>Giá cát đá xây dựng năm 2023 tại TPHCM

da 0x4 xay dung gia tot

Bảng báo giá đá xây dựng 0x4 tại TPHCM

STT CHI TIẾT SẢN PHẨM ĐVT ĐƠN GIÁ
(đồng/m3)
1 Đá 1×2 xanh M3 415.000
2 Đá 1×2 đen M3 280.000
3 Đá mi bụi M3 240.000
4 Đá mi sàng M3 265.000
5 Đá 0x4 loại 1 M3 260.000
6 Đá 0x4 loại 2 M3 235.000
7 Đá 4×6 M3 280.000
8 Đá 5×7 M3 280.000

Xu hướng sử dụng đá 0x4 để xây dựng tại TPHCM

Tại TP.HCM, đá 0x4 là một trong những vật liệu xây dựng quan trọng được sử dụng rộng rãi trong các công trình như nhà ở, cầu đường, bến cảng, đập thủy điện, nhà máy, khu công nghiệp, các dự án khác.

Theo các số liệu thống kê, nhu cầu sử dụng đá 0x4 tại TP.HCM đang trong tình trạng tăng cao. Nguyên nhân chính là do tốc độ đô thị hóa và phát triển kinh tế đang ngày một tăng lên, dẫn đến nhu cầu xây dựng các công trình cũng tăng lên.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, nhiều công ty đá đã mở rộng quy mô sản xuất – kinh doanh đá 0x4 tại TP.HCM. Đồng thời, cũng có các đơn vị nhập khẩu đá 0x4 từ các tỉnh lân cận hoặc nước ngoài để cung cấp cho thị trường này

Nhưng hiện nay việc sản xuất, vận chuyển và sử dụng đá 0x4 đang gặp phải nhiều thách thức như ô nhiễm môi trường, ùn tắc giao thông, sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành xây dựng. Thế nên để đảm bảo chất lượng sản phẩm và bảo vệ môi trường, các doanh nghiệp cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bảo vệ môi trường – an toàn lao động, đồng thời áp dụng các giải pháp công nghệ hiện đại trong sản xuất – vận chuyển đá 0x4.

Hình dạng và chức năng của đá 0x4

Đá 0x4 là một loại đá được sử dụng trong ngành xây dựng , có kích thước khoảng 0 inch đến 4 inch (0-10cm). Đá 0x4 có hình dạng không đều, có thể có nhiều màu sắc khác nhau.

Chức năng chính của đá 0x4 là dùng để trộn với xi măng để tạo nên bê tông. Việc sử dụng loại đá này giúp tăng độ bền và độ cứng của bê tông. Chúng cũng có thể được sử dụng để làm lớp cắt lát hoặc làm đường, làm vật liệu xây dựng khác như tường giả, đá trang trí, đá mài và chà nhám.

>>> Báo giá đá xây dựng 0x4 tại TPHCM

Thông số đánh giá độ chịu lực của đá 0x4

Đá 0x4 có độ chịu lực khá cao, được đánh giá bằng các thông số kỹ thuật như:

Trọng lượng riêng của đá 0x4 thường dao động từ 1,4 đến 1,6 t/m3. Độ lớn của trọng lượng riêng sẽ giúp đánh giá được độ cứng – độ chịu lực của đá.

Hệ số đàn hồi của đá 0x4 có thể được xác định bằng cách đo độ giãn nở của đá khi chịu lực và tải trọng. Hệ số đàn hồi của đá 0x4 thường nằm trong khoảng từ 0,1 đến 0,2.

Độ bền nén của đá 0x4 thường đạt từ 20 đến 40 MPa (megapascal), tùy thuộc vào loại đá & điều kiện sản xuất.

Độ bền uốn của đá 0x4 thường đạt từ 5 đến 15 MPa, tùy thuộc vào loại đá & cách sản xuất.

Độ hút nước của đá 0x4 cũng là một thông số quan trọng để đánh giá độ chịu lực của nó. Chúng thường có độ hút nước khoảng từ 0,2% đến 2%.

van chuyen da 0x4 bang xe tai

Ứng dụng

Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của đá 0x4 trong công trình xây dựng tại TPHCM:

Sản xuất bê tông: làm chất liệu cốt liệu trong bê tông để tăng độ cứng, độ chịu lực của bê tông.

Xây dựng đường giao thông: Đá 0x4 được sử dụng làm lớp cốt liệu trong lớp bê tông nhựa và bê tông xi măng để làm lớp mặt đường hoặc đường cao tốc.

Xây dựng công trình thủy lợi: Đá 0x4 được sử dụng làm chất liệu cốt liệu trong bê tông để sản xuất cọc cừ, móng đóng, tường chắn sóng.

Xây dựng công trình cầu đường: Đá 0x4 được sử dụng làm lớp cốt liệu trong bê tông để làm cột cầu, mố đỡ, móng đóng của cầu.

Xây dựng nhà dân dụng: Đá 0x4 được sử dụng làm vật liệu xây dựng chính để xây dựng các công trình như móng, tường xây, nền nhà.

Phân loại đá 0x4 thông qua màu sắc

Việc phân loại đá 0x4 thông qua màu sắc là phương pháp phổ biến để xác định tính chất & ứng dụng của đá 0x4.

Đá 0x4 màu trắng:

Là loại đá có màu trắng tinh khiết, thường được sử dụng trong sản xuất bê tông, xây dựng công trình kiến trúc nội ngoại thất.

Đá 0x4 màu đen:

Là loại đá có màu đen, thường được sử dụng trong sản xuất bê tông, lát đường, xây dựng công trình kiến trúc.

Đá 0x4 màu xám:

Là loại đá có màu xám nhạt đến xám đậm, thường được sử dụng trong sản xuất bê tông, xây dựng công trình kiến trúc và lát gạch.

Đá 0x4 màu nâu:

Là loại đá có màu nâu, thường được sử dụng trong xây dựng công trình kiến trúc, sản xuất gạch.

Đá 0x4 màu đỏ:

Là loại đá có màu đỏ, thường được sử dụng trong xây dựng công trình kiến trúc, sản xuất gạch.

Đá 0x4 màu vàng:

Là loại đá có màu vàng, thường được sử dụng trong xây dựng công trình kiến trúc và sản xuất gạch.

bang bao gia da 0x4 hom nay tai cty ttp

Đá 0x4 thường trộn với vật liệu nào?

Đá 0x4 thường được sử dụng để trộn với nhiều loại vật liệu khác nhau để tạo ra các sản phẩm xây dựng, bê tông và đường. Một số vật liệu thường được trộn với đá 0x4 bao gồm:

Xi măng: Xi măng là loại vật liệu kết dính chính được sử dụng để tạo ra bê tông. Khi trộn với đá 0x4, xi măng tạo ra một hỗn hợp có độ cứng, độ bền cao hơn so với bê tông thông thường.

Cát: Cát là vật liệu chính được sử dụng để tạo ra bê tông. Khi trộn với đá 0x4 và xi măng, cát giúp tạo ra một hỗn hợp có độ cứng và độ bền cao hơn.

Tro bay: Tro bay là sản phẩm phụ của việc đốt than, được sử dụng để thay thế một phần xi măng trong bê tông. Khi trộn với đá 0x4 và xi măng, tro bay giúp tăng tính chống thấm nước và độ bền của bê tông.

Gạch đất sét: Gạch đất sét được làm từ đất sét và cát, thường được sử dụng để xây dựng các tường và vách ngăn trong công trình xây dựng. Khi trộn với đá 0x4, gạch đất sét có độ bền cao hơn.

Bitum: Bitum là chất dính được sử dụng để tạo ra lớp phủ mặt đường. Khi trộn với đá 0x4, bitum giúp tạo ra một lớp phủ đường có độ bền cao hơn.

1 khối đá 0x4 bằng bao nhiêu kg?

Khối lượng của một khối đá 0x4 phụ thuộc vào kích thước của khối đá đó. Tuy nhiên, thông thường khối lượng của một khối đá 0x4 có kích thước chuẩn là khoảng từ 1.5 đến 2 tấn (tương đương với 1500 đến 2000 kg).

Nếu bạn cần xác định khối lượng của một khối đá 0x4 cụ thể, bạn cần biết kích thước cụ thể của khối đá đó và sử dụng công thức tính khối lượng = thể tích x khối lượng riêng của đá 0x4 (tương đương với khoảng 2,5 đến 2,7 tấn/m3).

Yếu tố nào làm báo giá đá 0x4 tại TPHCM dễ thay đổi?

Giá của đá 0x4 tại TPHCM có thể thay đổi do nhiều yếu tố khác nhau, nhưng các yếu tố chính gồm:

Tình trạng nguồn cung: Nếu nguồn cung đá 0x4 giảm hoặc không đủ để đáp ứng nhu cầu, giá cả sẽ tăng.

Tình trạng kinh tế: Khi kinh tế tăng trưởng, nhu cầu xây dựng sẽ tăng, từ đó tạo ra sự tăng giá đá 0x4 và ngược lại.

Chi phí vận chuyển: Chi phí vận chuyển cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá đá 0x4, đặc biệt là nếu khoảng cách vận chuyển xa & chi phí vận chuyển tăng thì giá cả sẽ tăng theo.

Thị trường: Giá của đá 0x4 cũng phụ thuộc vào thị trường, nếu thị trường có nhiều đơn đặt hàng, cạnh tranh giữa các nhà cung cấp đá thì giá sẽ tăng, ngược lại nếu thị trường cạnh tranh ít thì giá có thể giảm.

Tình trạng tồn kho: Nếu các nhà cung cấp đá 0x4 có nhiều tồn kho, họ có thể bán với giá rẻ hơn để giảm thiểu chi phí tồn kho.

Trường Thịnh Phát giao đá 0x4 đạt chuẩn đến địa bàn TPHCM

Trường Thịnh Phát là một công ty sản xuất và cung cấp đá 0x4 cùng với nhiều loại đá khác trong ngành xây dựng.

Công ty này có thể cung cấp đá 0x4 đạt chuẩn đến địa bàn TPHCM nếu có yêu cầu từ khách hàng. Mọi yêu cầu về tư vấn sẽ được làm rõ trong thời gian ngắn nhất, tư vấn + báo giá ưu đãi trong ngày hôm nay thông qua hotline: 0908.646.555 – 0937.959.666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo