Công ty thiết kế xây dựng tại Lâm Đồng uy tín

Công ty Trường Thịnh Phát là một trong đơn vị thiết kế xây dựng tại Lâm Đồng hiện nay. Chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công xây dựng nhà cấp 4, nhà ống, biệt thự, nhà xưởng, khách sạn mini, phòng Karaoke… tại hầu hết các huyện trong địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Chúng tôi luôn có được nguồn nguyên vật liệu chất lượng đảm bảo với giá cả hợp lý nhất. Từ đó giảm được giá thành công trình, tạo nhiều thuận lợi cho chủ đầu tư và luôn hoạt động theo tiêu chí tiết kiệm chi phí, tránh lãnh phí vật tư, tiết kiệm thời gian cho gia chủ, tránh phát sinh trong quá trình thi công, dự trù trước được kinh phí trong suốt quá trình xây dựng.

Công ty thiết kế xây dựng tại Lâm Đồng uy tín

Đơn vị thiết kế xây dựng tại Lâm Đồng – Trường Thịnh Phát

Nếu sinh sống tại khu vực Lâm Đồng khách hàng có thể tìm kiếm những địa chỉ thiết kế nhà ở trọn gói uy tín. Để được sở hữu những căn hộ đẹp trên mảnh đất cao nguyên lộng gió. Nếu khách hàng tìm kiếm được địa chỉ uy tín sẽ có cơ hội ở trên những ngôi nhà đẹp, có tính thẩm mỹ và hài hòa với thời tiết tự nhiên nơi đây.

Thiết kế xây dựng tại Lâm Đồng với sự đa dạng về phong cách thiết kế tạo nên sự hứng thú cho khách hàng khi lựa chọn. Đặc biệt đối với những gia đình có diện tích nhà ở rộng có thể lựa chọn phong cách thiết kế gắn liền với tự nhiên để tạo nên một tổng thể không gian hài hòa hơn.

Nếu khách hàng muốn tham khảo những mẫu thiết kế nhà ở trọn gói ấn tượng có thể tham khảo địa chỉ Trường Thịnh Phát. Một trong những nhà thầu uy tín, nổi tiếng khắp cả nước mà khách hàng không nên bỏ qua.

Yêu cầu đối với thiết kế xây dựng tại Lâm Đồng

– Đáp ứng yêu cầu của nhiệm vụ thiết kế. Phù hợp với nội dung dự án đầu tư xây dựng được duyệt, qui hoạch xây dựng, cảnh quan kiến trúc, điều kiện tự nhiên, văn hóa – xã hội tại khu vực xây dựng.

– Nội dung thiết kế xây dựng công trình phải đáp ứng yêu cầu của từng bước thiết kế.

– Tuân thủ tiêu chuẩn áp dụng, qui chuẩn kĩ thuật, qui định của pháp luật về sử dụng vật liệu xây dựng. Đáp ứng yêu cầu về công năng sử dụng, công nghệ áp dụng (nếu có). Bảo đảm an toàn chịu lực, an toàn trong sử dụng, mĩ quan. Bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng, chống cháy, nổ và điều kiện an toàn khác.

– Có giải pháp thiết kế phù hợp và chi phí xây dựng hợp lí. Bảo đảm đồng bộ trong từng công trình và với các công trình liên quan. Bảo đảm điều kiện về tiện nghi, vệ sinh, sức khỏe cho người sử dụng. Tạo điều kiện cho người khuyết tật, người cao tuổi, trẻ em sử dụng công trình.

– Khai thác lợi thế và hạn chế tác động bất lợi của điều kiện tự nhiên. Ưu tiên sử dụng vật liệu tại chỗ, vật liệu thân thiện với môi trường.

– Thiết kế xây dựng phải được thẩm định, phê duyệt theo qui định, trừ trường hợp pháp luật qui định.

– Nhà thầu thiết kế xây dựng tại Lâm Đồng phải có đủ điều kiện năng lực phù hợp với loại, cấp công trình và công việc do mình thực hiện.

Nên chọn đơn vị nào thiết kế xây dựng tại Lâm Đồng

Tại Trường Thịnh Phát luôn coi trọng thái độ của các thành viên từ Giám Đốc cho tới các nhân viên bảo vệ. Chúng tôi tin rằng chỉ khi có thái độ đúng đắn, chuẩn mực đạo đức đúng đắn thì chúng tôi mới có thể phát triển bền vững. Chính vì điều này đội ngũ của chúng tôi được chọn lọc và đánh giá kỹ lưỡng nhằm đảm bảo cho sứ mệnh “Phụng Sự Khách Hàng Kiến Tạo Tổ Ấm Gia Đình Việt” được thực hiện tốt.

Với đội ngũ tư vấn thiết kế, kiến trúc sư, họa sỹ, họa viên đã thiết kế các công trình từ nhà ở, cửa hàng cho đến văn phòng, căn hộ chung cư, … Đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chính quy, được bổ sung kiến thức qua các chuyến đi học tập, tham quan nước ngoài; cùng lực lượng công nhân xây dựng cơ hữu được tuyển chọn, đào tạo và huấn luyện chu đáo theo hướng chuyên môn hóa cao, được giáo dục thường xuyên về ý thức chất lượng công trình, kỹ thuật và an toàn lao động.Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giúp bạn đưa ra những phương án thiết thực nhất cũng như tối ưu hóa nhiều mặt như thời gian, kinh phí… Kèm theo là những đội thi công lành nghề, phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng cũng như là việc giao công trình đúng thời hạn cho gia chủ.

Công ty thiết kế xây dựng tại Lâm Đồng uy tín

Lĩnh vực hoạt động của công ty thiết kế xây dựng tại Lâm Đồng

Công ty Thiết kế xây dựng tại Lâm Đồng của Trường Thịnh Phát ngày càng lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng. Chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động. Chúng tôi đã và đang khẳng định uy tín, thương hiệu của mình trong các lĩnh vực:

+ Xây dựng nhà các loại

+ Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan

+ Hoàn thiện công trình xây dựng

+ Lắp đặt hệ thống điện

+ Xây dựng công trình công ích

+ Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác

+ Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ

+ Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí

+ Lắp đặt hệ thống xây dựng khác

Phương châm hoạt động của công ty thiết kế xây dựng tại Lâm Đồng

=> Cung cấp những mẫu thiết kế nhà phù hợp, chất lượng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

=> Xây dựng môi trường làm việc năng động – hiệu quả và nhiệt thành cho nhân viên trong công ty.

=> Phương châm hoạt động: “chuyên nghiệp – tận tâm và sáng tạo”

=> Thực hiện tư vấn dịch vụ, thi công xây dựng “ Hiệu quả – minh bạch – nhanh chóng ”.

=> Xây dựng mối quan hệ hợp tác bền đẹp giữa QUÝ KHÁCH HÀNG – CÔNG TY.

Đến với Công ty thiết kế xây dựng tại Lâm Đồng, quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tư vấn thiết kế từ những người có chuyên môn cao & có tâm huyết với nghề. Rất nhiều khách hàng đánh giá cao về Cty thiết kế Trường Thịnh Phát nhờ vào phong cách làm việc chuyên nghiệp & nhanh gọn của chúng tôi. Hãy liên hệ với Công ty thiết kế xây dựng Trường Thịnh Phát để chúng tôi tư vấn cho quý khách nhé.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ thiết kế xây dựng tại Lâm Đồng trọn gói

Tiết kiệm thời gian: Đa phần việc thiết kế xây dựng hoàn thiệt một ngôi nhà bạn phải mất từ 4 đến 6 tháng, nếu không có kế hoạch cụ thể thì việc làm này sẽ còn kéo dài nữa. Trong khi đó nếu quý vị giao toàn bộ việc này cho công ty xây dựng bằng hình thức chìa khóa trao tay thì bạn có thể dành thời gian khoảng 6 tháng đó để làm những công việc khác.

Tránh những rủi ro: Nếu không có kinh nghiệm xây dựng, việc rủi ro khi xây nhà là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Chẳng hạn như không chọn đúng vật liệu xây dựng, kỹ thuật thi công sai… gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn của ngôi nhà. Thuê dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ giải quyết được tất cả những rủi ro trên nhờ đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp và được đảm bảo bởi uy tín của công ty.

Tiết kiệm và tránh phát sinh chi phí: Chắc chắn khi thuê dịch vụ trọn gói, bạn sẽ được tư vấn dùng gói dịch vụ với mức giá phù hợp với điều kiện của gia đình hoặc sử dụng xây nhà trọn gói giá rẻ. Như vậy, giúp bạn có kế hoạch cụ thể về thời gian chuẩn bị ngân sách, đồng thời có thể kiểm soát các chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình xây dựng nhà cửa.

Một số mẫu thiết kế nhà ở của công ty thiết kế xây dựng tại Lâm Đồng

Một số mẫu thiết kế nhà ở của công ty thiết kế xây dựng

Một số mẫu thiết kế nhà ở của công ty thiết kế xây dựng

Một số mẫu thiết kế nhà ở của công ty thiết kế xây dựng

Một số mẫu thiết kế nhà ở của công ty thiết kế xây dựng

Một số mẫu thiết kế nhà ở của công ty thiết kế xây dựng

Một số mẫu thiết kế nhà ở của công ty thiết kế xây dựng

*** Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ ****

*** Công ty Trường Thịnh Phát ***

*** Hotline: 0908.646.555 – 0937.959.666 ***

Trường Thịnh Phát chuyên cung cấp các loại cừ tràm, cừ bạch đàn, cừ dừa, phên tre, thi công đóng cọc cừ tràm, thi công móng công trình, dịch vụ san lấp mặt bằng, dịch vụ vận tải hàng hoá, thiết kế xây dựng, cung cấp vật tư công trình….

0908646555