Công ty thiết kế xây dựng tại Ninh Thuận uy tín

Công ty thiết kế xây dựng tại Ninh Thuận của Trường Thịnh Phát uy tín, chuyên nghiệp. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, xây dựng hơn 1000 công trình. Trường Thịnh Phát luôn dành hết tâm huyết, nguồn lực để mang đến cho quý khách hàng, chủ đầu tư những công trình đẹp mắt, chất lượng, bền bỉ theo thời gian.

Công ty thiết kế xây dựng tại Ninh Thuận uy tín

Công ty thiết kế xây dựng tại Ninh Thuận trọn gói, uy tín – Trường Thịnh Phát

Để công trình vững chắc, bền theo thời gian, công ty đã tuyển chọn các loại vật liệu, vật tư tốt nhất để xây dựng công trình. Bên cạnh đó, dưới sự chỉ huy của kỹ sư, quản lý, giám sát tài ba, đội ngũ thợ thi công lành nghề đã làm việc tích cực, tỉ mỉ, khéo léo trong từng chi tiết nhỏ. Nhờ đó, công trình sau khi hoàn thành đều đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng, tính thẩm mỹ.

Ngoài chất lượng, điểm đặc biệt ở Trường Thịnh Phát là ít có đơn vị thầu có được đó là sự tận tâm với khách hàng, trách với công trình mà mình đang đảm nhận. Từ quản lý, giám sát đến thợ thi công tại Trường Thịnh Phát đều ý thức trách nhiệm của mình, họ không chỉ làm nhiệm vụ tốt, họ còn làm việc bằng cả tâm huyết và sự tận tâm của mình. Với ưu điểm và sự khác biệt này, Trường Thịnh Phát làm ra được cái “hồn”, cái “tình” và cái chất rất riêng cho công trình.

Bên cạnh các lợi thế trên, Trường Thịnh Phát còn sử dụng các loại máy móc hiện đại, tiên tiến để thi công nhằm đảm bảo chất lượng, chức năng, tiến độ thi công được tốt nhất.

Các loại thiết bị, máy móc như: xe tải, máy kéo, Pu lăng xích, máy tời, cần cẩu hộp, cầu trục, cẩu trục tháp, băng tải cao su, vít tải, guồng tải, máy đào (máy gầu thuận bánh xích, máy gầu nghịch bánh xích), máy đào vận chuyển đất (máy ủi bánh xích, máy san đất bánh lốp, máy xúc lật bánh lốp), máy dầm đất (máy lu bánh sắt, máy lu bánh lốp, máy lu chân cừu, máy đầm cóc, máy gia cố nền móng (máy đóng cọc, máy ép cọc, máy khoan cọc nhồi), máy sản xuất vật liệu (máy cắt sắt, máy uốn sắt, máy duỗi sắt, máy trộn bê tông, trạm trộn bê tông, xe chở bê tông, máy bơm bê tông, đâm dùi chạy điện) đều rất hiện đại, vận hành tốt.

Lĩnh vực hoạt động của công ty thiết kế xây dựng tại Ninh Thuận

Công ty Thiết kế xây dựng tại Ninh Thuận của Trường Thịnh Phát ngày càng lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng. Chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động. Chúng tôi đã và đang khẳng định uy tín, thương hiệu của mình trong các lĩnh vực:

+ Xây dựng nhà các loại

+ Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan

+ Hoàn thiện công trình xây dựng

+ Lắp đặt hệ thống điện

+ Xây dựng công trình công ích

+ Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác

+ Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ

+ Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí

+ Lắp đặt hệ thống xây dựng khác

Công ty thiết kế xây dựng tại Ninh Thuận uy tín, đáng tin cậy

Công ty Trường Thịnh Phát tự hào được xếp hạng top những công ty thiết kế xây dưng tại Ninh Thuận uy tín và tốt nhất. Tiêu chuẩn dựa vào số liệu công trình đã thiết kế thi công hằng năm, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau xây dựng, sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng, và một số tiêu chuẩn kĩ thuật chuyên ngành.

Là một công ty thiết kế xây dựng nhà hàng đầu tại Ninh Thuận có nhiều năm kinh nghiệm. Trường Thịnh Phát luôn đặt sự uy tín của mình làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Hội tụ đầy đủ những yêu cầu về nhân lực, vật lực đi kèm tinh thần cầu tiến, trách nhiệm, chúng tôi luôn đưa ra những phương án tối ưu nhất khi thi công.

Mỗi công trình dù lớn hay nhỏ cũng luôn được chúng tôi đảm bảo về tiến độ thi công và chất lượng theo quy trình. Để luôn giữ được top những công ty thiết kế xây dưng nhà uy tín tại Ninh Thuận.

Công ty thiết kế xây dựng tại Ninh Thuận uy tín

Phương châm hoạt động của công ty thiết kế xây dựng tại Ninh Thuận

=> Cung cấp những mẫu thiết kế nhà phù hợp, chất lượng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

=> Xây dựng môi trường làm việc năng động – hiệu quả và nhiệt thành cho nhân viên trong công ty.

=> Phương châm hoạt động: “chuyên nghiệp – tận tâm và sáng tạo”

=> Thực hiện tư vấn dịch vụ, thi công xây dựng “ Hiệu quả – minh bạch – nhanh chóng ”.

=> Xây dựng mối quan hệ hợp tác bền đẹp giữa QUÝ KHÁCH HÀNG – CÔNG TY.

Đến với Công ty thiết kế xây dựng tại Ninh Thuận, quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tư vấn thiết kế từ những người có chuyên môn cao & có tâm huyết với nghề. Rất nhiều khách hàng đánh giá cao về Cty thiết kế Trường Thịnh Phát nhờ vào phong cách làm việc chuyên nghiệp & nhanh gọn của chúng tôi. Hãy liên hệ với Công ty thiết kế xây dựng Trường Thịnh Phát để chúng tôi tư vấn cho quý khách nhé.

Yêu cầu đối với thiết kế xây dựng tại Ninh Thuận

– Đáp ứng yêu cầu của nhiệm vụ thiết kế. Phù hợp với nội dung dự án đầu tư xây dựng được duyệt, qui hoạch xây dựng, cảnh quan kiến trúc, điều kiện tự nhiên, văn hóa – xã hội tại khu vực xây dựng.

– Nội dung thiết kế xây dựng công trình phải đáp ứng yêu cầu của từng bước thiết kế.

– Tuân thủ tiêu chuẩn áp dụng, qui chuẩn kĩ thuật, qui định của pháp luật về sử dụng vật liệu xây dựng. Đáp ứng yêu cầu về công năng sử dụng, công nghệ áp dụng (nếu có). Bảo đảm an toàn chịu lực, an toàn trong sử dụng, mĩ quan. Bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng, chống cháy, nổ và điều kiện an toàn khác.

– Có giải pháp thiết kế phù hợp và chi phí xây dựng hợp lí. Bảo đảm đồng bộ trong từng công trình và với các công trình liên quan. Bảo đảm điều kiện về tiện nghi, vệ sinh, sức khỏe cho người sử dụng. Tạo điều kiện cho người khuyết tật, người cao tuổi, trẻ em sử dụng công trình.

– Khai thác lợi thế và hạn chế tác động bất lợi của điều kiện tự nhiên. Ưu tiên sử dụng vật liệu tại chỗ, vật liệu thân thiện với môi trường.

– Thiết kế xây dựng phải được thẩm định, phê duyệt theo qui định, trừ trường hợp pháp luật qui định.

– Nhà thầu thiết kế xây dựng tại Ninh Thuận phải có đủ điều kiện năng lực phù hợp với loại, cấp công trình và công việc do mình thực hiện.

Ưu điểm khi chọn Trường Thịnh Phát là công ty thiết kế xây dựng tại Ninh Thuận trọn gói

Tiết kiệm thời gian: Đa phần việc thiết kế xây dựng hoàn thiệt một ngôi nhà bạn phải mất từ 4 đến 6 tháng. Nếu không có kế hoạch cụ thể thì việc làm này sẽ còn kéo dài nữa. Trong khi đó nếu quý vị giao toàn bộ việc này cho công ty xây dựng bằng hình thức chìa khóa trao tay thì bạn có thể dành thời gian khoảng 6 tháng đó để làm những công việc khác.

Tránh những rủi ro: Nếu không có kinh nghiệm xây dựng, việc rủi ro khi xây nhà là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Chẳng hạn như không chọn đúng vật liệu xây dựng, kỹ thuật thi công sai… gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn của ngôi nhà. Thuê dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ giải quyết được tất cả những rủi ro trên nhờ đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp và được đảm bảo bởi uy tín của công ty.

Tiết kiệm và tránh phát sinh chi phí: Chắc chắn khi thuê dịch vụ trọn gói, bạn sẽ được tư vấn dùng gói dịch vụ với mức giá phù hợp với điều kiện của gia đình hoặc sử dụng xây nhà trọn gói giá rẻ. Như vậy, giúp bạn có kế hoạch cụ thể về thời gian chuẩn bị ngân sách, đồng thời có thể kiểm soát các chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình xây dựng nhà cửa.

Một số mẫu thiết kế nhà ở của công ty thiết kế xây dựng tại Ninh Thuận

Một số mẫu thiết kế nhà ở của công ty thiết kế xây dựng

Một số mẫu thiết kế nhà ở của công ty thiết kế xây dựng

Một số mẫu thiết kế nhà ở của công ty thiết kế xây dựng

Một số mẫu thiết kế nhà ở của công ty thiết kế xây dựng

Một số mẫu thiết kế nhà ở của công ty thiết kế xây dựng

Một số mẫu thiết kế nhà ở của công ty thiết kế xây dựng

*** Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ ****

*** Công ty Trường Thịnh Phát ***

*** Hotline: 0908.646.555 – 0937.959.666 ***

Trường Thịnh Phát chuyên cung cấp các loại cừ tràm, cừ bạch đàn, cừ dừa, phên tre, thi công đóng cọc cừ tràm, thi công móng công trình, dịch vụ san lấp mặt bằng, dịch vụ vận tải hàng hoá, thiết kế xây dựng, cung cấp vật tư công trình….

0967483714