San lấp mặt bằng tại Phú Yên

Công ty Trường Thịnh Phát chuyên cung cấp dịch vụ san lấp mặt bằng tại Phú Yên và các tỉnh lân cận uy tín, nhanh chóng. Với đội ngũ công nhân có nhiều kinh nghiệm cùng với đội xe, máy móc hiện đại. Đảm bảo công việc san lấp mặt bằng được tiến hành đúng tiến độ mà quý khách yêu cầu.

>>> Tham khảo: Công ty thiết kế xây dựng tại Phú Yên

San lấp mặt bằng tại Phú Yên

San lấp mặt bằng tại Phú Yên là gì?

San lấp mặt bằng, là công việc thi công san phẳng nền đất một công trình xây dựng hay một mặt bằng quy hoạch, từ một mặt đất có địa hình tự nhiên cao thấp khác nhau.

San lấp mặt bằng là việc đào các khu vực cao hơn của mặt đất trong địa hình đó vận chuyển xuống các khu vực thấp hơn và lấp đầy các khu vực thấp hơn đó. San lấp mặt bằng giúp tạo ra địa hình khu đất xây dựng theo ý đồ trước của gia chủ. Kỹ sư thiết kế dự án giúp tạo ra địa hình và độ dốc chính xác cho dự án. Việc san lấp mặt bằng nếu theo một quy trình chuẩn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức giảm thiểu rủi ro trong quá trình san lấp mặt bằng giống như việc san lấp mặt bằng thủ công.

Ưu điểm khi lựa chọn san lấp mặt bằng tại Phú Yên Trường Thịnh Phát

– Trường Thịnh Phát nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực san lấp mặt bằng tại Phú Yên. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân, lái xe giàu kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cao, xử lý tình huống thành thạo.

– Chúng tôi có đội ngũ xe cơ giới hùng hậu, mới, hiện đại để phục vụ công việc san lấp như: xe ben, xe tải, máy xúc, máy ủi…

– Trường Thịnh Phát là đơn vị có uy tín trên thị trường được nhiều nhà thầu tin tưởng. Ngày càng nhận được sự yêu mến của khách hàng trên tại Phú Yên cũng như trên cả nước

Với nhiều năm găn bó với lĩnh vực san lấp mặt bằng, Trường Thịnh Phát cam kết có đủ kinh nghiệm và năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu san lấp của quý khách.

Báo giá thi công san lấp mặt bằng tại Phú Yên

Đơn giá thi công san lấp mặt bằng tại Phú Yên tùy theo từng công tư xây dựng, chủ thầu san lấp, mà đơn giá san lấp mặt bằng thấp hay cao. Đơn giá san lấp mặt bằng hiện nay trên thị trường có sự chênh lệch tương đối. Dưới đây là giá san lấp mặt bằng tại Trường Thịnh Phát, quý khách có thể tham khảo qua.

Bảng giá cát san lấp mặt bằng

STT Đơn vị tính Cát san lấp mặt bằng
1 M3 180.000 /M3
3 Xe 1 tấn (2 khối) 360.000 /Xe
4 Xe 2,5 tấn (6 khối) 1.080.000 /Xe
5 Xe 15 tấn (24 khối) 4.320.000 /Xe

Bảng giá xà bần san lấp mặt bằng

STT Đơn vị tính Xà bần san lấp mặt bằng
1 M3 95.000 /M3
2 Xe 1 tấn (2 khối) 190.000 /Xe
3 Xe 2,5 tấn (6 khối) 570.000 /Xe
4 Xe 15 tấn (24 khối) 2.280.000 /Xe

Lưu ý: Hiện giá vật liệu thay đổi hằng ngày nên bảng giá này chỉ để tham khảo không có tính cố định, mọi người nên liên hệ trước khi chốt giá

San lấp mặt bằng tại Phú Yên

Công tác thi công san lấp mặt bằng tại Phú Yên

Công ty Trường Thịnh Phát là đơn vị chuyên thi công san lấp mặt bằng tại Phú Yên cho các dự án công trình xây dựng như:

– San lấp mặt bằng nhà dân, nhà phố

– San lấp mặt bằng xây dựng kho, xưởng, nhà máy

– San lấp mặt bằng cho các dự án xây dựng: chung cư, bệnh viện, khu đô thị

Với hơn 10 năm gắn bó với lĩnh vực san lấp mặt bằng. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm và năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu san lấp của quý khách từ những công trình nhỏ (vài chục vài trăm m3) tới những công trình dự án lớn và siêu lớn đến hàng triệu m3.

San lấp mặt bằng Trường Thịnh Phát có đội ngũ xe cơ giới hùng hậu, mới để phục vụ công việc san lấp như: xe ben, xe tải, máy xúc, máy ủi…

Chúng tôi cam kết thi công san lấp mặt bằng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đúng theo yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Công ty san lấp mặt bằng tại Phú Yên Trường Thịnh Phát cam kết:        

– Dịch vụ chuyên nghiệp:

Với độ ngũ nhân viên chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Công ty san lấp mặt bằng tại Phú Yên của chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật cũng như các tiêu chuẩn mà chủ đầu tư đưa ra. Đảm bảo hoàn thành công việc nhanh chóng, chất lượng. Đúng theo tiến độ đưa ra.

– Uy tín hàng đầu:

Khách hàng đã từng giao dịch với công ty, luôn luôn cảm thấy thỏa mãn và hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của nhân viên công ty, cũng như sự yêu mến và tin cậy mà khách hàng cảm nhận khi làm việc đã tạo nên Uy tín lâu dài cho công ty.

– Giá trị nâng cao

Công ty san lấp mặt bằng Phú Yên luôn luôn cung cấp sản phẩm chất lượng cao tuy nhiên giá thành luôn luôn cạnh tranh nhất trên thi trường. Đến với công ty khách hàng luôn luôn cảm nhận được ưu thế về chất lượng, giá cả, và phương thức thanh toán linh hoạt của công ty.

– Phục vụ 24/7

Ngoài ra tổng đài luôn duy trì dịch vụ 24/7 để có thể phục vụ khách nhanh chóng và linh hoạt. Đảm bảo cho khách hàng có thể nhận được sản phẩm trong mọi trường hợp khó khăn hoặc vướng mắc trong quá trình thi công công trình.

Trường Thịnh Phát cung cấp dịch vụ san lấp mặt bằng tại Phú Yên chuyên nghiệp với các bước thi công sau:

Bước 1: Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trường Thịnh Phát qua số điện thoại hoặc email. Có thể đến trực tiếp trụ sở công ty để làm việc.

Bước 2: Sau khi nhận thông tin của khách hàng. Trường Thịnh Phát sẽ hẹn thời gian và cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát mặt bằng công trình. Tư vấn biện pháp san lấp mặt bằng công trình sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

Bước 3: Báo giá cho khách hàng sau khi khảo sát. Thời gian để báo giá san lấp mặt bằng từ 1 đến 2 ngày qua email, tin nhắn SMS hoặc gọi điện.

Bước 4: Sau khi cả hai bên đã thống nhất đơn giá và biện pháp thi công. Trường Thịnh Phát sẽ tiến hành chuẩn bị hợp đồng thi san lấp mặt bằng để hai bên ký kết.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng theo thời gian đã định của khách hàng

Bước 6: Nhận bàn giao mặt bằng và thanh lý hợp đồng

Với những yếu tố trên kết hợp với giá thành dịch vụ san lấp luôn hợp lý, rẻ. Nên Công ty Trường Thịnh Phát chúng tôi đang là một trong những đơn vị san lấp mặt bằng có thương hiệu trên thị trường và ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên Toàn Quốc

*** Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ ****

*** Công ty Trường Thịnh Phát ***

*** Hotline: 0908.646.555 – 0937.959.666 ***

Trường Thịnh Phát chuyên cung cấp các loại cừ tràm, cừ bạch đàn, cừ dừa, phên tre, thi công đóng cọc cừ tràm, thi công móng công trình, dịch vụ san lấp mặt bằng, dịch vụ vận tải hàng hoá, thiết kế xây dựng, cung cấp vật tư công trình….

0908646555