Nhà máy sản xuất dây thép mạ kẽm, kẽm buộc 1ly, 1,5ly, 2ly, 2,5ly, 3ly, 3,5ly, 4ly, 5ly giá rẻ

Nhà máy sản xuất dây thép mạ kẽm, kẽm buộc 1ly, 1,5ly, 2ly, 2,5ly, 3ly, 3,5ly, 4ly, 5ly giá rẻ. Trường Thịnh Phát luôn tự hào là một trong những nhà máy sản xuất dây thép mạ kẽm, kẽm buộc uy tín số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh và cả các tỉnh lân cận. Có thể nói chúng tôi đã và đang là một trong những cái tên xếp vào lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn khi có ý định mua dây thép mạ kẽm.

Nhà máy sản xuất dây thép mạ kẽm, kẽm buộc 1ly, 1,5ly, 2ly, 2,5ly, 3ly, 3,5ly, 4ly, 5ly giá rẻ

Giá dây thép mạ kẽm, kẽm buộc 1ly, 1,5ly, 2ly, 2,5ly, 3ly, 3,5ly, 4ly, 5ly giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu mua dây thép mạ kẽm để thi công những công trình xây dựng nhà ở, nhà xưởng. Nhưng bạn vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp dây thép giá rẻ, uy tín và chất lượng? Vậy thì mời quý khách tham khảo bảng giá dây thép mạ kẽm mới nhất ngày hôm nay của Trường Thịnh Phát chúng tôi. Bảng báo giá dây thép mạ kẽm vừa được cập nhật trực tiếp từ bảng giá của nhà sản xuất. Cam kết giá cạnh tranh nhất thị trường.

Độ dày ĐVT Đơn giá
1 ly Kg 19.000
2 ly Kg 17.000
2,2 ly Kg 12.200
2,5 ly Kg 16.500
2,7 ly Kg 11.700
3 ly Kg 16.500
3,5 ly Kg 16.300
4,5 ly Kg 16.200
5,5 ly Kg 16.000

Phân loại dây lưới thép kẽm

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay, giống với loại dây kẽm buộc, các loại dây lưới thép kẽm được sản xuất với tiêu chuẩn kích cỡ và được chia thành 03 loại như sau:

Dây lưới thép kẽm đen: Là loại thép được sản xuất bởi các phôi thép nguyên bản. Có đặc tính mềm, dễ uốn, dễ sử dụng. Loại này dễ nhận biết nhất bởi hình thức bên ngoài là màu đen nguyên bản. Không dễ nhầm lẫn như 2 loại kẽm điện phân và nhúng kẽm nóng

Mạ kẽm điện phân:  Hay còn được gọi là dây thép mạ mờ. Được sử dụng phục vụ trong các ngành nghề đòi hỏi độ mềm dẻo cao, dễ buộc.

Nhúng kẽm nóng: Loại dây lưới thép kẽm này có độ bền đặc biệt hơn 2 loại trên. Bởi dây thép này đã được trải qua quá trình nhúng kẽm nóng. Tạo cho thép một lớp kẽm nóng bên ngoài. Do đó loại dây thép nhúng kẽm nóng thường sử dụng để phục vụ trong ngành nghề  đòi hỏi vừa có lớp mạ bóng, vừa cần độ bền bỉ cao. Vì chất lượng cao với công nghệ mạ nhúng nóng nên giá thành của dây thường cao hơn vài nghìn đồng/kg so với 2 loại trên.

Nhà máy sản xuất dây thép mạ kẽm, kẽm buộc 1ly, 1,5ly, 2ly, 2,5ly, 3ly, 3,5ly, 4ly, 5ly giá rẻ

Kích thước tiêu chuẩn

Do được sử dụng theo nhiều mục đích và mức độ khác nhau. Nên dây lưới thép kẽm được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu phù hợp cho mọi mục đích sử dụng.

Một số kích thước phổ biến của sản phẩm: 1 ly – 1,2 ly – 1,3 ly – 1,5 ly – 1,7 ly – 1,9 ly – 2 ly – 2,1 ly – 2,3 ly – 2,5 ly – 2,7 ly – 3 ly – 3,5 ly – 3,8 ly – 4 ly – 4,5 ly – 4,8 ly – 5 ly…

Tùy thuộc vào đường kính của dây đan thì 1kg dây lưới thép mạ kẽm sợi càng to sẽ càng ngắn mét hơn.

+ 3mm  : 1kg = 5m dài
+ 2,7mm: 1kg = 6m dài
+ 2,5mm : 1kg = 7m dài
+ 2,2 mm : 1kg =10m dài

Tiêu chuẩn: Dây lưới thép kẽm được sản xuất theo tiêu chuẩn

+ TCVN TCVC 197 : 2002.

+ Tiêu chuẩn ISO – 9001 : 2015.

+ Khối lượng tầng kẽm theo tiêu chuẩn TCVN 2053-1993 hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

+ Sản xuất theo quy trình công nghệ của Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Ứng dụng của dây thép mạ kẽm là gì?

Tuỳ thuộc vào đường kính dây thép mạ kẽm chúng ta sử dụng vào các công việc phù hợp nhật. Như đã đề cập ở trên, dây kẽm đen được sử dụng phần lớn cho các công trình xây dựng. Ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng để gia công nội thấy xuất khẩu

 • Đối với sản phẩm có đường kính nhỏ 1ly, 2ly, 3ly được sử dụng trong các công trình xây dựng. Để làm dây buộc cột, buộc đai, buộc cọc bê tông, buộc thép đan đổ sàn…Sản phẩm được sử dụng nhằm cố định thép chịu lực cho cấu trúc công trình trước khi đổ bê tông.
 • Dây thép kẽm có đường kính dày 4ly, 5ly được sử dụng để buộc đại cọc bê tông có các công trình lớn. Gia công lưới thép hàn, lưới dổ sàn.Ngoài ra sản phẩm được sử dụng để gia công cơ khí, làm lồng chuồng.
 • Sử dụng để gia công nội thất xuất khẩu. Tuy nhiên vì đây là sản phẩm gia công xuất khẩu cần độ dẻo cao, vì vậy sản phẩm phải đạt chuẩn được kéo từ nguyên liệu đầu vào là thép việt nhật ( vinakyol )

Quy trình sản xuất dây kẽm đen đơn giản hơn so với các sản phẩm cùng loại như dây thép kẽm, dây kim loại màu. Vì vậy giá dây thép đen thấp hơn các sản phẩm cùng loại. Hơn nữa sản phẩm dễ gia công, chế tạo vì vậy đây là sự lựa chọn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.

Nhà máy sản xuất dây thép mạ kẽm, kẽm buộc 1ly, 1,5ly, 2ly, 2,5ly, 3ly, 3,5ly, 4ly, 5ly giá rẻ

Mua dây thép mạ kẽm giá rẻ tại Trường Thịnh Phát

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm dây thép mạ kẽm. Tuy nhiên đơn vị nào bán dây thép chất lượng tốt, giá thành hợp lý không phải ai cũng biết. Bởi vì dây thép là vật liệu trong xây dựng ảnh hưởng lớn đến chất lượng công trình nên cần phải chọn đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng. Giữa hàng đơn vị cung cấp thì công ty Trường Thịnh Phát luôn là cái tên được mọi khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Khi mua sản phẩm của chúng tôi, khách hàng có nhiều quyền lợi như sau.

 • Được cập nhật báo giá dây lưới thép mới nhất. 
 • Cam kết giá thành sản phẩm tốt nhất thị trường.
 • Được tư vẫn sản phẩm và tư vẫn đặt hàng miễn phí.
 • Mua khối lượng lớn, khách hàng được miễn phí vận chuyển.
 • Được ký kết hợp đồng sau khi khách hàng chốt đơn đặt hàng.
 • Được chiết khấu % hoa hồng cao cho người giới thiệu.
 • Cam kết chất lượng sản phẩm, cam kết giao đủ số lượng, gia đúng chất lượng.
 • Khách hàng được thanh toán sau khi nhận hàng tại công trình.

*** Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ ****

*** Công ty Trường Thịnh Phát ***

*** Hotline: 0908.646.555 – 0937.959.666 ***

Trường Thịnh Phát chuyên cung cấp sắt thép xây dựng, cung cấp vật tư công trình, thi công đóng cọc cừ tràm, thi công móng công trình, dịch vụ san lấp mặt bằng, dịch vụ vận tải hàng hoá, thiết kế xây dựng,….

MXH: Twitter | Pinterest | Linkedin | Tumblr

0908646555